Lễ hội Hiphop lần đầu tiên xuất hiện tại Festival Huế 2016    (23-03-2016 16:34:00)

     
Lễ hội Hiphop với sự góp mặt của 6 vị giám khảo uy tín đến từ các nước: Thụy Điển, Đài Loan, Thailand và Việt Nam, cùng với giá trị giải thưởng cao. Đặc biệt, vô địch thể loại Hiphop 1vs1 sẽ được đại diện Việt Nam tham dự giải đấu Quốc tế Lion City Throwdown 2016 tổ chức tại Singapore. Điều này, đang làm cho giới trẻ háo hức chờ đợi.

 

 

 

Hiphop là một sân chơi dành cho các bạn trẻ đang được chờ đợi

tại Festival Huế năm 2016 

 

Sân chơi cho các bạn trẻ đam mê các loại hình văn hóa «street art» của Hiphop như Bboying, beatbox, rap, graffiti , DJ… thường là các giải đấu Hiphop. Đây là nơi các bạn trẻ thi đấu, học hỏi, giao lưu với nhau, và hơn hết giới thiệu nền văn hóa của mình đến với công chúng.

 

 

Ở cuộc đấu này, đội vô địch sẽ được đại diện Việt Nam tham dự

giải đấu quốc tế Lion City Throwdown 2016.

 

Với phương châm tạo dựng một sân chơi lành mạnh thu hút giới trẻ, đi theo các nước phát triển như Pháp, Mỹ, Anh, Đức, Nhật, Hà Quốc… (có các cuộc thi, sân chơi và khu vực dành riêng cho bộ môn nghệ thuật này) góp phần tạo nên sự thành công, mới lạ cho Festival Huế 2016, Cty TNHH MTV Truyền Thông và Sự Kiện Vạn Phúc hân hạnh là đơn vị thực hiện Lễ hội Hiphop Kì đầu tiên cho Festival Huế 2016,  nằm trong khung chương trình hoạt động hưởng ứng với các nội dung như sau: Thi đấu , biểu diễn giao lưu giữa các cá nhân, nhóm nhảy trên toàn lãnh thổ Việt Nam và các khu vực lân cận, với các thể loại: 1/ Hiphop 1vs1;   2/ Poppin 1vs1; 3/ Freestyle 2vs2; 4/ Breaking 4vs4;  5/ Street dance team Battle;  6/ Freestyle online (Phụ).

 

 

Cuộc đấu quy tụ 6 giám khảo đến từ 6 nước có uy tín trên thế giới.

 

Tái hiện các loại hình văn hoá diễn ra 2 ngày trong khuôn viên tổ chức Lễ hội (Bao quanh khu vực sân khấu chính là các khu vực dành riêng cho loại hình khác nhau như Graffity , Skate , Rap … cùng các Kiot Thời trang Hiphop) để không những giới trẻ mà còn du khách có thể đến và tìm hiểu về các loại hình văn hoá của Hiphop.  Tổ chức Workshop và TalkShow của các khách mời nhằm củng cố kiến thức và nâng cao chuyên môn cho các cá nhân, nhóm nhảy tham dự Lễ hội góp phần tạo nên sự thành công và lớn mạnh cho các Lễ Hội Hiphop tiếp theo.

 

 

Sân chơi cho các bạn trẻ đam mê các loại hình văn hóa «street art» của Hiphop

như Bboying, beatbox, rap, graffiti , DJ...

 

Qua nhiều năm phát triển, Hiphop đã trở thành một phương tiện truyền thông quảng cáo ( rất nhiều các nhãn hàng đã đưa Hiphop vào TVC cũng như hình ảnh gắn liền với nhãn hàng), một phương tiện gắn kết giới trẻ đam mê bộ môn này trên khắp thế giới .

 

 

Hy vọng Hiphop sẽ mang đến một làn gió mới cho Festival Huế năm 2016

 

Thành công của Lễ hội Hiphop kì đầu tiên hy vọng sẽ đem lại một làn gió mới cho Festival Huế phù hợp phương châm “Di sản Văn hoá với hội nhập và phát triển” , thu hút thêm một số lượng lớn du khách lứa tuổi thành niên tham gia vào Festival Huế , qua đó tạo dựng được một sân chơi lớn , lành mạnh , chuyên nghiệp cho giới trẻ.

 

 

Đây là nơi các bạn trẻ thi đấu, học hỏi, giao lưu với nhau

và hơn hết giới thiệu nền văn hóa của mình đến với công chúng.

 

 Mọi thông tin chính thức sẽ được BTC thông báo cụ thể  trong vài ngày tới. Cty TNHH MTV Truyền thông và Sự kiện Vạn Phúc đang tích cực huy động tài trợ và triển khai các công tác thí sinh, nhằm tổ chức một chương trình quy mô và chất lượng nhất. 

 

 

Hiphop đến Việt Nam năm 1992, sau 24 năm hình thành và phát triển, Hiphop ngày càng trở thành một nền văn hóa gắn liền với đời sống  của giới trẻ Việt Nam. Không chỉ tập trung ở một thành phần nhỏ các bạn trẻ đam mê Hiphop mà còn là trào lưu cho các bạn trẻ thuộc nhiều tầng lớp khác nhau.

 

NGUYỄN PHƯƠNG(KH&KT)​

 

 

 

 

 

0913 558 464

yahoo support skype