Hue Riverside Boutique Resort & Spa    (27-05-2015 15:17:00)

     
Hue Riverside Boutique Resort & Spa – chỉ cách ga Huế chưa đến 3km, cách trung tâm thành phố gần 7km và cách sân bay Quốc tế Phú Bài 45 phút lái xe, Hue Riverside Boutique Resort & Spa là một địa chỉ gần gũi, thuận lợi cho một lịch trình khám phá vẻ đẹp các danh thắng xứ Huế như lăng Khải Định, Thiệu Trị, Tự Đức, chùa Thiên Mụ, Đại Nội, Trung tâm Văn hóa Huyền Trân…

 

Hue Riverside Boutique Resort & Spa

 

Được biết đến là một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng bậc nhất cho mọi du khách khi đến với Huế, Hue Riverside Boutique Resort & Spa (thuộc Công ty cổ phần Vườn Xưa) giống như một xứ sở miệt vườn thu nhỏ mà càng khám phá, quý khách càng thấy mới và tiếp cận gần hơn với sự hài lòng.

Địa chỉ: 588 Bùi Thị Xuân, phường Thủy Biều, Tp. Huế

 

Hue Riverside Boutique Resort & Spa

 

Bước chân vào khu resort này, Hue Riverside đem lại cho mọi du khách một cảm giác bình yên với không gian xanh cùng vô vàn các loại hoa thơm, quả ngọt.

Với diện tích 4ha, lại tọa lạc trên mảnh đất Thủy Biều nổi danh tươi tốt bởi sự bồi đắp phù sa thường xuyên của dòng sông Hương bên cạnh, Hue Riverside Boutique Resort & Spa dành phần lớn khu đất để trồng cây thanh trà – đặc sản của Huế nói chung, Thủy Biều nói riêng, vừa để quảng bá thêm hình ảnh đẹp về quê hương xứ Huế, vừa là một tặng phẩm tươi ngon cho du khách khi ghé thăm resort. Thanh trà là một loại quả riêng có và được trồng khắp nơi ở Huế, nhưng ngon nhất khi cây được trồng trên đất Thủy Biều, và Hue Riverside Boutique Resort & Spa là nơi hội tụ những ưu đãi về tự nhiên như thế.

 

Hue Riverside Boutique Resort & Spa

 

Hiện nay, Hue Riverside Boutique Resort & Spa sở hữu 40 phòng với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và tiện nghi theo tiểu chuẩn 4 sao và đều có 1 ban công có tầm nhìn tuyệt đẹp. Những dãy nhà tại đây được thiết kế theo kiểu nhà vườn, vừa mang nét cổ kính, giản đơn, nhưng cũng kết sức sang trọng và có điểm nhấn.

 

 

 

 

 

0913 558 464

yahoo support skype