Nên đặt phòng khách sạn nào khi đến Huế?    (11-07-2015 11:49:00)

     
Nằm trên dải đất hẹp của miền Trung và là cố đô của Việt Nam, Huế là một trong những thành phố được nhắc đến trong nhiều các tác phẩm thơ văn, âm nhạc. Một Huế trầm mặc với kinh thành cổ kính, với áo dài tím e ấp, thướt tha bên người hùng núi Ngự. Xứ kinh kỳ xưa cũng là ngày mưa nhiều hơn cả tháng nắng nhưng vẫn đẹp đến lạ lùng với những ai một lần từng ghé đến nơi đây. Một dòng Hương giang nước xanh trong biêng biếc, những con thuyền nhỏ lững lờ trôi ngược về đầu nguồn Văn Lâu. Những câu hò, điệu hát trên sông trong những đêm trăng, tất cả đã tạo nên một nét hồn rất Huế mà chẳng nơi đâu có được. Đặt vé máy bay đi Huế, về với xứ mộng mơ, về với những nét đẹp tinh khôi đầy mê hoặc bạn nhé!

 

 

Huế mộng mơ với dòng Hương Giang xanh biếc

 

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Huế

 

Huế hấp dẫn ta bởi những cung điện, đền đài đã uốm mầu rêu xanh, những câu chuyện lịch sử nhắc ta về cội nguồn, về sự đấu tranh của cả dân tộc. Đến đây, bạn không phải lo lắng về việc đặt phòng lưu trú, bởi có rất nhiều khách sạn với các mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Các khách sạn và nhà nghỉ rẻ chủ yếu tập trung ở phố Lê Lợi, gần Cầu Trường Tiền Huế.

 

Khách sạn cao cấp

 

+ Khách sạn Banyan Tree Lăng Cô  - địa chỉ: Làng Cù Dù, Xã Lộc Vinh, Huyện Phú Lộc. Giá phòng khoảng: 6.314.000 VND/đêm.

 

+ Khách sạn Eldora – địa chỉ: số 60 Bến Nghé. Giá phòng khoảng: 1.018.000 VND/đêm.

 

+ Khách sạn Imperial  - địa chỉ: 8 Hùng Vương, Thành phố Huế. Giá phòng khoảng: 1.535.000 VND/đêm.

 

+ Khách sạn Le Domaine de Cocodo  - địa chỉ: 53 Hàm Nghi, TP Huế. Giá phòng khoảng: 1.629.000 VND/đêm

 

Hệ thống khách sạn cao cấp ở Huế đều tọa lạc tại trung tâm thành phố, từ đây,du khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp của thành phố ở mọi góc cạnh. Khách ở khách sạn có thể dạo bộ xunh quanh để ngắm các địa điểm thu hút hàng đầu của thành phố như : Nhà thờ Đức Bà, An Cung Đình, Chùa Từ Đàm. Tại đây, tất cả nơi ăn chốn ở của khách đều có trang bị tiện nghi chu đáo. Trang thiết bị hiện đại, đã tạo nên một không gian sang trọng và độc đáo mang đến cho khách hàng một cảm giác thật thoải mái.

 

Khách sạn bình dân

 

 

Khách sạn Mường Thanh - Huế

 

+ Khách sạn Mường Thanh – địa chỉ: 38 Đường Lê Lợi, Huế. Giá phòng khoảng: 811.000 VND/đêm.

 

+ Khách sạn New Star  - địa chỉ: 36 Chu Văn An, Huế. Giá phòng khoảng: 555.000 VND/đêm.

 

+ Khách sạn Festival – địa chỉ: 15 Đường Lý Thường Kiệt, Thành phố Huế. Giá phòng khoảng: 661.000 VND/đêm.

 

Các khách sạn bình dân có giá phòng dao động từ 500.000 đồng – 800.000 đồng/đêm. Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị chất lượng cao: điều hòa nhiệt độ, truyền hình vệ tinh, điện thoại quốc tế, mini-bar, bồn tắm, wi-fi internet…phục vụ nhu cầu của khách hàng.

 

Khách sạn giá rẻ

 

+ Khách sạn Trường Phú  - địa chỉ: 18 Đường Phạm Văn Đồng, Thành phố Huế. Giá phòng khoảng: 194.000 VND/đêm.

 

+ Khách sạn 2 You – địa chỉ: 59 Bến Nghé, Thành phố Huế. Giá phòng khoảng: 182.000 VND/đêm.

 

+ Khách sạn Thiện Ân  - địa chỉ: 54/42 Đường Nguyễn Công Trứ, Thành phố Huế. Giá phòng khoảng: 194.000 VND/đêm.

 

Các khách sạn giá rẻ có số lượng phòng khoảng 30, các phòng phòng rộng rãi được trang bị đầy đủ tiện nghi và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

 

Trích dẫn thông tin từ website vemaybayonline.net.vn

 

 

0913 558 464

yahoo support skype