Những địa điểm dịch vụ ăn uống mới cho Khách ghé thăm Huế    (01-03-2016 10:57:00)

     
Huế là nơi nổi tiếng về đền đài lăng tẩm, đại nội cung đình truyền thống. Bên cạnh các nét xưa, Huế trở mình phát triển hiện đại hơn với các dịch vụ du lịch ăn uống.

 

Khám phá Huế xin gợi ý một số địa điểm mới với giá cả phù hợp và ẩm thực tuyệt vời:


1.    Nhà hàng Bar Le Garden – 14 Phạm Ngũ Lão Huế 

Đây là nhà hàng với nhiều món Âu- Á set menu , A La Carte – thức ăn nhanh như Hambuger; Pizza được đội ngũ trẻ phục vụ tươi vui, tận tình, nằm trong khu phố Tây – Phạm Ngũ Lão.
Đến đây bạn có thể giải trí vài cơ Bi-A với bạn bè, người thân và gọi cho mình một ly coctailk hảo hạng.

 

 

2.    Nhà hàng OM Huế Việt Nam – 82 Lê Lợi


Nhà hàng OM với thiết kế lạ nhiều màu sắc Châu Mỹ La Tinh điểm yêu thích cho ai mê món Mexico, nhà hàng nằm trên trục đường Lê Lợi Huế, với các món Ý, Nam Mỹ … lạ và ngon, bên cạnh đó bạn có thể gọi món mang theo hoặc chỉ cần ở nhà nhấc máy gọi món đưa về nhà.

 

 

3.    Café Enjoy – 2 Lê Lợi


Là một quán café mới nằm đầu đường Lê Lợi Huế, Quán thoáng rộng với mặt bằng nhìn ngắm con đường thơ mộng của Huế với dịch vụ hoàn hảo, các món uống nổi bật như Café Thạch đá xay, Trà Xanh thạch đá xanh, Trà Đào… là một địa điểm của giới trẻ rất yêu chuộng.

 

 

 

4.    Nhà hàng Ta.Ke - 34 Trần Cao Vân - Huế


Đây là một nhà hàng món Nhật nổi tiếng bật nhất ở Thành Phố Huế!
Sushi ở đây rất tươi và ngon đúng ẩm thực nhật với các trang trí tỉ mỉ cầu kì. Xong các món ăn với giá cả rất phù hợp cho khách du lịch, khách địa phương.

 

 

5.    Khu du lịch nghĩ dưỡng Ven Sông Huế - 588 Bùi Thị Xuân, Thủy Biều – Huế.


Hue Riverside Boutique Resort & Spa là một địa điểm mới với nhiều thực đơn rau củ quả tự trồng nằm trong khu vườn nhiệt đới 4 hecta. 
Quý khách có thể đến nghỉ dưỡng qua đêm hoặc hội họp gia đình, bạn bè đặt ăn sáng, trưa , tối với menu chỉ từ 180.000vnd/set 5 món cho một khách.


Bên cạnh đó, nếu nghĩ dưỡng Hue Riverside có các dịch vụ miễn phí đi kèm như đi thuyền về Trung Tâm, đi xe đạp tham quan hay chèo Kayak trên sông hoặc chỉ nằm lười bên hồ bơi ngoài trời rộng rãi và tươi đẹp. 

 

 

Hy vọng quý khách sẽ có những thời gian vui vẻ, đáng nhớ nhất trong kỳ nghĩ của mình ở Huế.

 

Theo khám phá Huế

 

 

 

 

0913 558 464

yahoo support skype