Top 5 nhà hàng nổi tiếng tại Huế    (24-03-2016 15:42:00)

     
Đến Huế, bạn muốn thưởng thực ẩm thực Huế, tìm những nhà hàng ngon ở Huế, những nhà hàng nổi tiếng ở Huế. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 nhà hàng nổi tiếng ở Huế.

 

1. NHÀ HÀNG THĂNG LONG HUẾ

 

Là một trong nhà hàng ngon nổi tiếng ở Huế, Ra đời từ năm 2006, nhà hàng Thăng Long City Tour đã có nhiều thành công và khẳng định được uy tín của mình, tự hào có tên trong danh mục các nhà hàng ăn ngon ở Huế trên Guide Du Routard của Pháp từ 2009 – 2011. Nhà hàng chuyên phục vụ khách đoàn Âu – Á, đặc biệt là khách Thái và khách Trung Quốc, giá thực đơn chỉ từ 80.000đ – 150.000đ/khách, bên cạnh đó thường xuyên tổ chức tiệc Buffet hằng ngày với sức chứa hơn 300 khách/1 lượt.

 

 

Nhà hàng Thăng Long City Tour

 

2. NHÀ HÀNG BÁNH SỐ 1 HÀNG ME

 

Quán Hàng Me nổi tiếng với các món bánh Huế như: Bánh bèo, bánh nậm, bánh lọc…Quán nhỏ nhưng sạch sẽ, ấm cúng, bánh thơm ngon mang hương vị đặc biệt. Ăn một lần là nhớ mãi không thôi. Đến Huế, bạn hãy một lần thử ghé bèo nậm lọc Hàng Me để thưởng thức những món bánh thanh tao, tinh túy mang đậm văn hóa đất cố đô.

 

 

Bánh bèo Huế

 

3. NHÀ HÀNG TỊNH GIA VIÊN

 

Với các món ăn truyền thống Huế (chay, mặn) hay các món ăn Nhật, Âu, Á và cả những món ăn kiêng, Nhà hàng Tịnh Gia Viên sẽ đem đến cho bạn những phút giây thăng hoa cùng ẩm thực mà bạn không thể nào quên. Bên cạnh đó, bạn còn được thả mình vào âm nhạc với các màn Múa hát Cung đình Huế, ca nhạc truyền thống Huế, Nhã nhạc Cung đình Huế và dự yến tiệc(cơm Vua).

 

 

Tịnh Gia Viên

 

4. NHÀ HÀNG CHAY THIỀN TÂM

 

Đến với nhà hàng chay Thiền Tâm, quí khách sẽ được thưởng thức các món ăn chay cung đình và dân dã xứ Huế, từ các loại bánh bèo, nậm, lọc… cho đến các món nem công, chả phượng… những món chay dân dã, được những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân ẩm thực xứ Huế chế biến từ rau sạch , củ, quả, các loại đậu, nấm.v.v.

 

 

5. NHÀ HÀNG HẢI SẢN DUYÊN ANH

 

Đến với Nhà Hàng Duyên Anh quý khách cũng sẽ cảm nhận được không khí ấm áp gia đình, bạn bè, đối tác làm ăn,… với đủ các loại phòng từ 02 thực khách đến 100 thực khách, từ dân dã đến hiện đại với đội ngũ phục vụ được đào tạo chính quy.

 

 

Nhà hàng Hải sản Duyên Anh

 

 WEBDULICHHUE.COM

 

 

 

 

 

 

0913 558 464

yahoo support skype