FAMTRIP ĐÀ LẠT - CỐ ĐÔ HUẾ VÀ SỰ ĐẨY MẠNH HỢP TÁC DU LỊCH LÂM ĐỒNG – THỪA THIÊN HUẾ

 

Mục đích của chương trình Famtrip Đà Lạt - Huế 2016 nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác du lịch giữa hai địa phương, đồng thời giới thiệu đến các doanh nghiệp lữ hành Đà Lạt chương trình tham quan Huế và khảo sát một số điểm đến hấp dẫn mới lạ của Huế.

 

 

Đoàn Famtrip ghé thăm từng thắng cảnh, di tích của cố đô Huế

 

Chương trình diễn ra trong 3 ngày từ 15 - 17/1 với nhiều hoạt động như: tham quan cầu ngói Thanh Toàn, Đại Nội Huế, lăng Khải Định, lăng Tự Đức, chùa Thiên Mụ, nghe ca Huế trên sông Hương và đặc biệt là trải nghiệm tour sóng nước Tam Giang do công ty du lịch Huetourist - một đơn vị liên minh lữ hành tại Huế thực hiện.

 

 

 

 

“Chiều trên phá Tam Giang”- sự trải nghiệm khiến ai cũng thích thú

 

Trong 3 ngày, mỗi hành trình khám phá miền đất cố đô đều để lại những ấn tượng mạnh đối với các doanh nghiệp lữ hành của thành phố hoa - Đà Lạt. Như với tour sóng nước Tam Giang, đoàn được trải nghiệm một buổi chiều du thuyền quanh hệ thống đầm phá nhất lớn nhất Việt Nam - Tam Giang Cầu Hai. Được một lần làm ngư dân chơi các trò chơi đồng đội và thưởng thức đặc sản của miền đầm phá, nhất là rượu làng Chuồn. Giờ phút chia tay Tam Giang để về với thành phố Huế tham gia đêm gala dinner, bỗng ca khúc “Chiều trên phá Tam Giang” vang lên, cảm xúc như vỡ òa và các doanh nghiệp Đà Lạt đã hứa hẹn sẽ giới thiệu cho du khách của họ về tour du lịch này để du khách được một lần cảm nhận những điều tuyệt vời như thế này.

 

 

Tam Giang và những xúc cảm của người làm du lịch

 

 

Chương trình Famtrip Đà Lạt - Huế được diễn ra thành công với sự hợp tác của 3 công ty lữ hành, và Tam Giang của Huetourist là một điểm nhấn trong chương trình.

 

 

Các thành viên Famtrip tham gia chụp hình lưu niệm

 

Hứa hẹn một ngày không xa các đoàn khách đến từ Đà Lạt sẽ thăm Huế và cảm nhận Huế qua những tour trải nghiệm như thế này.  

 

Huetourist

 

 

 

 

Điểm đến khác:

 

0913 558 464

yahoo support skype