STRONG TEAM – STRONG COMPANY    (06-05-2015 08:51:00)

Game 01: BẢN SẮC

40 thành viên được chia thành 4 team; 10 người/team.

Tạo bản sắc riêng cho team của mình bằng việc trang trí cờ, đặt tên đội, khẩu hiệu và bầu ra Team Leader.

Mỗi team thể hiện một điệu nhảy hoặc điệu múa mang đặc trưng riêng của team.

 

Game 02: HAND IN HAND.

Mỗi đội thử sức với những chiếc ghế do BTC cung cấp. Từ vạch xuất phát, các thành viên di chuyển đến vạch đích trên những chiếc ghế. Trong quá trình đi về giữa 2 vạch, người không được chạm đất, cát. Đội nào di chuyển hết tất cả thành viên về đích sớm nhất và ít bị lỗi nhất sẽ giành chiến thắng.

 

Game 03: TÍCH NƯỚC

Mỗi đội có 1 ống nước bị đục lỗ cao 1,5m; và các thanh dụng cụ để lấy nước. BTC sẽ thả 1 trái ping pong (bóng bàn) vào ống nước; các thành viên mỗi đội lấy nước về đổ đầy ống để lấy trái ping pong ra mà không được dùng tay. Lưu ý, chỉ được dùng tay để bịt lỗ trên thân ống, không được sử dụng bất kỳ vật dụng nào khác.

 

Game 04: BÓNG CHUYỂN ĐỒNG ĐỘI.

Chia cặp thi đấu.

Cả đội đỡ quả bóng và thảy qua lại cho đối phương. Đội nào để bóng rơi xuống đất hoặc ra ngoài thì đội đó bị tính thua điểm.

Thi đấu 10 điểm, đội nào đến 10 điểm trước, đội đó thắng và vào chung kết.

 

Game 05: BÓNG NÉM.

Mỗi đội chia thành 3 nhóm, mỗi nhóm 5 người. Mỗi nhóm thi đấu 1 hiệp. Sân thi đấu là vải bạt và được đổ chất bôi trơn, các đội chơi môn bóng ném, đội nào ghi được 5 điểm trước sẽ kết thúc 1 hiệp, hiệp sau thay nhóm khác. Đội nào có 2 hiệp thắng sẽ là đội chiến thắng và vào chung kết.

 

TỔNG KẾT ĐIỂM VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG CHO 4 ĐỘI NGAY KHI KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING.

 

 

 

CHƯƠNG TRÌNH GALA DINNER.

 

 

Game Sân Khấu:

GƯƠNG MẶT THÂN QUEN (Game tập thể 4 đội)

BTC sẽ cho mỗi đội (đội chơi team building) một đoạn video clip của một ca sĩ. Mỗi đội về nghiên cứu và tập để thể hiện sao cho thật giống đoạn video clip đó, cả về trang phục, số lượng người, vũ đạo, giọng hát thì có thể hát theo ca sĩ.

Đội nào BGK chấm điểm cao nhất, đội đó thắng.

 

Nghe nhạc hiệu đoán sản phẩm (Game tập thể 4 đội)

Mỗi đội cử 5 thành viên, đứng xếp hàng dọc trên sân khấu, chơi theo lượt từ trước ra sau. BTC sẽ phát 1 đoạn nhạc hiệu quảng cáo sản phẩm, người nào biết và giơ tay trước, trả lời đúng sẽ được cộng điểm cho đội mình.

 

Vũ điệu ngẫu hứng:        

BTC cung cấp cho mỗi người chơi đạo cụ giống nhau (quần, áo, mũ, khăn choàng, bao tay,…). Người chơi mang vào, và khi nhạc nổi lên, người chơi vừa nhảy vừa làm sao để các đạo cụ đó rơi ra khỏi người mà không được dùng tay hay chân tháo trực tiếp.

 

Ông xã – Bà xã.

BTC mời 4 cặp lên sân khấu, người nam được mặc chiếc quần khổng lồ, người nữ thổi bong bóng và để vào trong các ống quần, trang trí sao cho đẹp và có “cơ bắp”. 4 người nam sẽ đọ cơ bắp và cuối cùng là nhiệm vụ làm vỡ bong bóng.

 

 

TEAMBUILDING

Hue Tourist 

Địa chỉ: 11 Nguyen Cong Tru Str, Hue city, Vietnam
Số điện thoại: (84)913 426 137 ; (84)913 458 464
Fax: (84)(234) 381 62 63
Email:info@huetourist.vn

 

0913 558 464

yahoo support skype