Dịch vụ tổ chức sự kiện - Huetourist    (28-10-2014 13:55:00)

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

 

1. Tổ chức các sự kiện quảng bá:

Huetourist nhận tổ chức, các hội nghị khách hàng,hội thảo , họp báo, hội chợ triễn lãm. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ, chúng tôi hiểu rằng thương hiệu có vai trò rất quan trọng trong việc sống còn của doanh nghiệp, thông qua các chương trình này, Huetourist sẽ giúp bạn giới thiệu quảng bá, vật phẩm, hình ảnh của công ty mình đến tất mọi người trong xã hội. Hãy nói cho chúng tôi biết đơn vị bạn cần gì và mong đợi điều gì, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho đơn vị bạn giải pháp tối ưu nhất, mang lại sự hài lòng trọn vẹn cho doanh nghiệp.

 

 

2. Chương trình du lịch Teambuilding:

Với mục đích gắn kết những thành viên trong tổ chức của đơn vị thành một khối đoàn kết thống nhất để cùng hoàn thành mục tiêu chung, thông qua những trò chơi tập thể, những chuyến du lịch nghĩ dưỡng, các thành viên trong tổ chức có cơ hội xích lại gần nhau hơn và tăng cường khả năng làm việc đội nhóm của các thành viên trong tổ chức. Là một hành trình trẻ, ngập tràn tiếng cười, Teambuilding được xem là một trong những công cụ chơi mà học hiệu quả nhất.

“Thời trang” & “ Nghệ thuật” là hai món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Thông qua những chương trình nghệ thuật biễu diễn, hình ảnh của quý công ty sẽ được phổ biến rộng rãi hơn trên các phương tiện thông tin đại chúng, đến gần hơn với khách hàng và với cộng đồng.Huetourist giúp bạn xây dựng một chương trình nghệ thuật chất lượng nhưng không kém phần thu hút và hấp dẫn.

 

Du Lịch & Sự Kiện
Hue Tourist 

Địa chỉ: 120 Le Loi Str, Hue city, Vietnam
Số điện thoại: (84)913 426 137 ; (84)913 458 464
Fax: (84)(54) 395 3333
Email: info@huetourist.vn

 

 

 

0913 558 464

yahoo support skype